Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

 

Đông đảo Bà con Nông Dân đến tham quan xem các video clip, trao đổi tìm hiểu và xin tài liệu tham khảo.

Tất cả Bà con Nông Dân tham quan đều được các Kỹ Sư NN và chuyên viên tư vấn tận tình trao đổi cung cấp tài liệu về SP cũng như tài liệu kỹ thuật canh tác các loại cây công nghiệp.

Nhân dịp này: GS- Nguyễn Bảo Vệ, Trường Đại Học Nông Nghiệp Cần Thơ (thứ 2 từ trái sang), TS- Đỗ Trung Bình (thứ 3 từ trái sang) Trưởng phòng Nông Hóa Thổ Nhưỡng – Viện khoa học kỹ thuật NN Miền Nam,  Nhà Báo Quang Ngọc (thứ 4 từ trái sang) Phó tổng biên tập Báo NN Việt Nam- Đến tham quan và đánh giá cao về SP Lân vôi Dolomite hiện nay trong việc cải tạo môi trường pH đất và cung cấp thêm các nguyên tố trung lượng cho đất và cây trồng, Ông Nguyễn Đình Thành(trái) -  PGĐ kiêm Chuyên viên tư vấn kỹ thuật SP Lân vôi Dolomite Ngọc Châu. 

 


Cũng  trong dịp này TS. Nguyễn Đăng Nghĩa – GĐ Trung Tâm nghiên cứu Đất - phân bón và Môi Trường phía Nam, thuộc Viện Nông Hóa Thổ Nhưỡng. Cũng đến tham quan, đánh giá SP Lân vôi Dolomite rất phù hợp cho vùng đất đỏ Bazan của các Tỉnh Tây Nguyên. Đặc biệt trong tình trạng môi trường đất đang ngày càng suy thoái như hiện nay, và đánh giá sản phẩm này rất phù hợp và 
hiệu quả cho các loại cây công nghiệp dài ngày ở các Tỉnh Tây Nguyên như: Cao su, Cà phê và hồ tiêu…

Cũng trong thời gian tham gia Hội Chợ, Ông Nguyễn Đình Thành, PGĐ kiêm Chuyên viên tư vấn kỹ thuật của Công Ty thường xuyên đến tận vườn khi ND có yêu cầu để cùng bà con trao đổi, hướng dẫn các thông tin KHKT trồng trọt mới và học hỏi kinh nghiệm của Nông Dân.  

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI FESTIVAL CÀ PHÊ  LẦN THỨ 4/2013.

 

       Trong năm 2013, Công Ty Văn Ngọc Châu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tại các Tỉnh Tây Nguyên và Tỉnh Bình Thuận - phổ biến tính năng hiệu quả của Sản phẩm phân lân vôi Dolomite, trao dổi và học hỏi các kinh nghiệm trồng trọt với Bà con Nông Dân.

Điển hình :

       Tại Lâm Đồng các Huyện: Bảo Lộc, Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lộc An, Lộc Thành, Di Linh, Lâm Hà, Đức Trọng.....

       Tại Tỉnh Đắk Nông Công Ty đã tổ chức hội thảo tại các Huyện:

       Đắk Mil, Đắk Song, KRông Nô, Đắk Glong.....

       Tại Tỉnh Đắk Lắc Công Ty tổ chức hội thảo tại các Huyện:

       Cư M'Gar, Cư Kuin, KRông Buk,.....

       Tại Gia Lai Công Ty tổ chức hội thảo tại các Huyện:

       Chư Sê, Đắk Đoa, Đức Cơ, Chư Prông....

     Tất cả các cuộc hội thảo đã được Bà con Nông Dân tham dự rất đông và nhiệt tình trao đổi, thảo luận sôi nổi. Đặc biệt là những hộ đã qua sử dụng đều đánh giá kết quả rất cao và khuyến cáo Bà con Nông Dân nên sử dụng sản phẩm này để mang lại hiệu quả trong trồng trọt và tiết kiệm chi phí đầu tư.