Công ty TNHH Văn Ngọc Châu ( VANNGOCCHAU CO.,LTD) được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Lâm Đồng cấp phép thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2009. Nghành nghề: Sản xuất xi măng, thạch cao & vôi các loại - KD Thuốc bảo vệ thực vật - Phân bón các loại.

      Trụ sở chính Công Ty đặt tại: Ninh Hòa, Ninh Gia, Huyện Đức Trọng  Tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây là trung tâm cận kề của các Huyện,vùng trồng Cà phê, cây công nghiệp dài ngày có diện tích lớn của Tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời trụ sở CTy cũng tiếp giáp với các Tỉnh: Bình Thuận (thủ phủ cây Thanh long), Đắk Nông, Đắk Lắk và Gia Lai- Kontum, những Tỉnh này được xem là thủ phủ của cây Cà phê, Hồ tiêu, Cao su và các loại cây nông nghiệp ngắn ngày khác. Nhà máy sản xuất Lân vôi Dolomite Ngọc Châu của CTy đặt tại Hà Tiên- Kiên Giang, được xem là vùng nguyên liệu dồi dào, chất lượng ổn định nhất phía Nam.

     Kính thưa quý vị! Đất của chúng ta ngày càng suy thoái, nhiễm phèn nặng (đất acid- pH rất thấp) do quá trình canh tác lâu năm và ảnh hưởng không nhỏ trong việc sử dụng các loại phân bón, thuốc BVTV và chất kích thích có nguồn gốc từ hóa học. Đất bị đóng váng lớp mặt khi gặp nước, chai cứng khi mùa khô, khiến bộ rễ của cây phát triển yếu kém, cây trồng giảm sức đề kháng với thời tiết, nấm bệnh, sâu bệnh ngày càng trở nên phức tạp. Cây trồng gặp rất nhiều khó khăn trong việc hấp thu chất dinh dưỡng nuôi cây, mặc dù Nông Dân bón đủ phân tưới đủ nước nhưng cây trồng của chúng ta vẫn không phát triển mạnh được. Mức sản xuất thấp, chất lượng nông sản ngày càng kém không hội đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, gây lãng phí chi phí từ đầu- thất thu.

     Đứng trước thực trạng đó, Công Ty TNHH Văn Ngọc Châu tham khảo các tài liệu- kết quả nghiên cứu, tư vấn của các nhà khoa học trong và ngoài nước về khoáng chất Dolomite Powder cho nghành Nông Nghiệp. Qua quá trình thử nghiệm đối chứng trên nhiều vùng đất và nhiều loại cây trồng khác nhau, đặc biệt trên cây công nghiệp dài ngày có giá trị cao thu nhập ổn định như: Cây Cà phê, Hồ tiêu, Cao su, Thanh Long cùng các loại cây nông nghiệp ngắn ngày khác...

      Qúa trình thử nghiệm thực tế trên các đồng ruộng, vườn cây kết quả cho thấy Lân vôi Dolomite Ngọc Châu đã mang lại những kết quả vượt trội giúp cải thiện pH đất nhanh, giúp cây phát triển mạnh khỏe hạn chế: Bệnh thối lở cổ rễ chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu (mời xem phóng sự) hạn chế bệnh tuyến trùng, rỉ sắt- nấm hồng trên cây Cà phê, cây cao su, Bệnh vàng thân, lá, teo tóp cây Thanh Long,(mời xem phóng sự) … 

                 Kính thưa Quý vị!

           Hiện nay do dân số tăng nhanh nhu cầu lương thực, thực phẩm đòi hỏi ngày càng nhiều. Đô thị & khu công nghiệp bùng nổ, diện tích đất sản xuất nông nghiệp ngày càng thu hẹp. Việc gia tăng vụ mùa, tăng sản lượng  là chuyện đương nhiên, sự thâm canh quá mức, lạm dụng quá sức đã làm đất trồng của chúng ta cạn kiệt nguồn dinh dưỡng và làm mất chất tự nhiên trong đất nhanh, gây trở ngại ngày càng lớn trong sản xuất Nông Nghiệp. Nếu để tình trạng suy thoái kéo dài, đất trở nên già cỗi, nghèo kiệt, bạc màu sức sản xuất kém, năng xuất và chất lượng của cây ngày càng giảm, lúc đó không thể khôi phục lại sức sống của đất được nữa.
      Chúng ta cũng không thể phủ nhận từ việc sử dụng các loại phân bón, thuốc BVTV và các chất kích thích tăng trưởng có nguồn gốc từ hoá học đã mang lại những kết quả, năng suất vượt trội như mong muốn cho nhà nông. Tuy nhiên các hệ luỵ từ việc sử dụng này cũng không thể không quan tâm, nếu chúng ta còn muốn duy trì nền nông nghiệp bền vững cho thế hệ sau. Làm thế nào cùng lúc chúng ta đạt được cả 2 mục đích?
          CTy TNHH Văn Ngọc Châu trân trọng giới thiệu đến quý Bà con Nông Dân, Sản phẩm Phân lân vôi thiên nhiên được khai khác và chế biến từ mỏ khoáng Dolomite Powder trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Ngoài chức năng cân bằng pH đất nhanh, giảm độc tố hưu cơ, cải thiện môi trường đất nhờ tính năng siêu mịn, ngoài ra Sản phẩm lân vôi Dolomite Ngọc Châu giàu Canxi, Magiê và Silic. Ba nguyên tố trung lượng này rất cần thiết cho suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của tất cả các loại cây trồng (ngoài ra còn bổ sung thêm các vi lượng như: Sắt, đồng, kẽm, Mo…). Với các đặc tính trình bầy trên thì đây có thể gọi là sản phẩm Lân vôi trung lượng cho tất cả các đối tượng cây trồng.

GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

      Công Ty TNHH Văn Ngọc Châu chúng tôi cam kết ổn định chất lượng lâu dài  và luôn tìm mọi cách giảm các chi phí gián tiếp, vận chuyển để có giá cả canh tranh nhất với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đáp ứng và  phục vụ Nông Dân tốt nhất mang tính nông nghiệp bền vững.